Ilang days bago maligo ang bagong panganak

Hello po ask ko lang ilang days bago maligo ang bagong panganak? 1 week na kase akong di nagbabasa ng buhok puro halfbath lang dahil din po nahihilo pa ako. Pwede na kaya maligo kahit nahihilo pa ng onti pero kaya naman??

4 Replies

Kinabukasan po advice po ng doctor na maligo para malinis lalo na magpapadede kay baby. Pero kung di naman po kayo comfortable okay lang naman wag muna.

2y ago

Pede po kaya

Naligo na po ako kinabukasan. Pero doble ingat po lalo na nahihilo pa kayo. Mas importante pa din po safety nyo.

kinabukasan po pg Keri na ligo na 😁 kati kaya ng mga gamot