momies

Hello po ilang days po bago maligo ang bagong panganak po .

11 Replies

After ko manganak naligo agad ako the next day, peeo sabi ng Mama ko dapat daw 45 days bago naligo 😂🤦🏼 kung pwede daw sana nag half bath lg ako or punas punas kasi baka mabinat raw po 😂🤦🏼

10 days po. Wala naman pong masama kung Susundin natin ang mga lola at nanay natin. Open pores po kasi tayo after nating manganak. Dadaingin po kasi natin ang mga sakit pag dating ng araw.

Ako nuon sa hospital naligo n ako.. Kung normal ka. Sa cs kasi nd pa puwede talaga. Lalo s bahay mapamahiin ang mha nanay natin o lola need natin sumunod para narin sa safety natin.

Personally, ako after 3 days naligo na (CS, 2017). Sabi naman ng ob pwede na. Depende din if under gelai after a month pa naliligo

nirecommend ng ob ko pag uwi ko pwede na ako maligo pero dahil mapamahiin ang nanay at asawa ko one week pa bago ako nakaligo..

on that day after makapagpahinga kailangan po maligo bago makalabas ng hospital... advise ng doctor....

Cs ako. Pagka discharge ko naligo na ako. Make sure lang fully covered ang sugat pra hindi mabasa

After 3 days naghahalf bath nko, normak del. After 1 week ksma na pati ulo paligo

Kinabukasan pagka panganak ko naligo na agad ako

After 1 week pwed kna mligo at philot kna din