Late rashes?

Hi po, ask ko lang if possible ba na malate ang rashes pag nagkameasles ang baby. Yung baby ko kasi 1 yr & 8 days old nilagnat sya for 3 days lang tapos wala na, pero hanggang ngayon may ubo at sipon. Kahapon lang may lumabas sa kanya na flat blotches sa mukha, tapos kinagabihan sa likod hanggang pwet na nya. Yung itsura kasi ng rashes katulad sa rashes ng measles pero active naman sya tsaka hindi nilalagnat.

1 Reply

oo sis lagnat muna bago lumabas ang rashes ay normal lang. ...pero kung may rashes sabay lagnat kailangan na yun e admit dahil delikado

4y ago

Thank you sis. Okay nmn sya masigla pinagpapawisan ng todo.wla syang lagnat yung rashes lng tlga pati sa face nya ngkkameron n din..ty po sa tugon