4 mos old rashes...

Mga mhiie pahelp naman nilagnat sya for 3 days tapos nawala na ngayon then napansin ko me rasges sya now lang lumabas ...ano kaya yan mga mii? Pahelp naman po

4 mos old rashes...
2 Replies

roseola yan. nagkaroon ganyan baby ko. 4 days nagkaroon ng lagnat. nung nawala ang lagnat, nagkaroon ng red sa katawan na parang tigdas. unti-unting nawawala after 2-3days. pupunta na dapat kami sa pedia kaso nawala ang lagnat. d na kami pumunta. nung pedia visit, kinwento namin, roseola raw. pero kapag nilagnat daw ulit, maaaring dengue.

check up n lng po pra sure