Kain

Hi po ask ko lang if okay lang po ba sa 7 months pregnant na 1 meal a day lang? Nabbwisit po ako sa nanay ng partner ko, tuwing hapon lang po sya nag luluto saka nag sasaing parang di nag iisip na buntis ako, need ko kumain. Everyday po palaging ganito. Gustong gusto ko na umuwi, samin pag nalilipasan ako pinapagalitan pa ko kasi di daw nakakakain si baby pero dito grabe huhu

1 Reply

ok lang mag diet pero wag sobra. ano ba naman yang biyenan mo. parang di xia nagbuntis ahh. ok lang sana kung 1 cup ng rice sa morning and lunch tapos sa ulam ka magbawi ng dami ng kain. basta gulay or anything na healthy. sa gabi kahit tinapay at gatas na lang. uwi ka muna sa inyo momsh. just to make sure na si baby makuha yung nutrients na kelangan ng katawan nia. yung biyenan ko nga naquestion pa asawako. bumili kase xia NB diapers. sabi ng biyenan ko bakit inuna pa yun kesa sa pagkain ko 🤣