28 weeks n po akong buntis okey lang po ba na nag luluto ako Ng 12 hrs a day para sa resto ko? Tnx

1 Reply

Wag po kayo masyado malpit sa apoy or init nung nilulutuan niyo po. In 12 hrs of working sana may interval ang pag luluto mo at dapat hindi ka din masyado aligaga. Para sa safety mo at sa baby nadin, iwas mapaaga sa panganganak.