St Luke's Social Service

Hello po, ask ko lang if ano po updated requirements sa pagkuha po ng social service card? May nakakuha na po ba ng ganto sa BGC? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Hi po tawag po kayo sa social service.. May 7 requirements sila na laboratory, after niyo po ma send un.. For evaluation po kayo may mga hihingin ng requirements sa inyo, ako po kasi virtual lang po lahat pati interview nila..

2mo ago

Hello po. ANo po SS card niyo? P23k lahat na po for CS? Ask ko din po if may pf po ba kapag SS? Thank you.

hello. natry mo na po ba mag message sa page nila or walk in? para makasigurado lang po.

3y ago

hindi pa po eh.