19 weeks and 1 day pregnant.

Hi po. Ask ko lang if ano ba yung mga panghaplas na need for baby/new borns. Like ung sa lamig daw so on. And anong tawag, where to buy. Or kung pwede pacomment na rin po ng mga needs ko and my baby pagkapanganak ko. First time ko po kasi, edd ko po is October 29, and excited na po ako for that and mamili ng mga needs ko and my baby. Please help me po.

1 Reply

In buying essentials po, abang abanh kayo ng sale sa shopee or online seller na for take all ang mga baru baruan. Manzanilla or powder is a no no po. Use cottong than wipes for cleaning. (Only just my suggestion)

4y ago

Mas mura po kasi ang cotton kaysa sa w8pes na panlinis pagnagpoops si baby, sa wipes naman po kailangan paraben free, or sometimes may brand po na nakakarashes. Sa manzanilla, pil, or powder nagko-cause po ng pneumonia