no heartbeat at 6 weeks

hello po ask ko lang hanggang kelan pwede mag hintay if magkaka heartbeat si baby? nagpa transv po ako kahapon kita sa monitor ang embryo pero walang heartbeat nextbweek po follow up ko pag wala padin po heartbeat pwede ko pa din po ba itry after a week ayaw ko po kasi sana basta sumuko kasi yung iba nga po 10weeka bago ngiging ok lahat. or makakasama po ba saken ang pag keep nung embryo if wala padin heartbeat?

3 Replies

mommy musta po kayo nagka heartbeat poba si baby nyo ganyan din po kasi ako