Ilang Weeks Maririnig Yung Heartbeat Ni Baby?

Weeks Maririnig Yung Heartbeat Ni Baby, I'm 4 weeks pregnant, 6 weeks kung bibilangin pag kasama Yung 1st day of menstruation.. Nagpa transV po ako wala pa raw heartbeat

38 Replies

Hindi pwede mo isama sa bilang yung 1st ng period mo. Ang 1st day ng last period at palatandaan lamang kung kelan ka magsstart ng 1week ng baby. Maririnig mo heartbeat ng baby 12weeks. Makikita mo naman ang heartbeart 6weeks PERO DEPENDE yun sa growth and development ng baby mo at sa development/hormones/ buong katawan mo.

4y ago

In short, 6 weeks pregnant siya diba??

Sakin po 4 weeks via transv pero 6weeks via lmp..sac at fetal pole plang. After 2 weeks pinarepeat.. oki na po malakas na heartbeat ni baby. Wag pakastress mamsh. And pray lang. 💗💗💗

Sakin nagpatransv base sa lmp ko 6weeks and 5 days.. sac palang meron... after 5bdays tvs me ulit as is padin still sac tas nkalagay weeks5 and 5days..palang...

Sa akin po 6 2 days may HB na pero 114 lang, dapat daw 120 at least. Next week balik namin sana okay na. Medyo nakakaparanoid kasi eh. Heheh

4 weeks ka nung nagpatransv ka? May nakita na sayo. Ako kasi wala pa 4 weeks and 4days ako non nagpatransv ako balik pako after 2 weeks

Same Tau momshie,,. ung first Transv ko 4weeks palang di pa nakita si baby..And Inulit nung pang 6weeks to 7 weeks meron na pong Heartbeat😘

4y ago

6 weeks na siya... Ewan ko dyan bst ang bilang niya 4 weeks di niya sinama LMP niya baliw

Sa nababasa ko dto sa app 7weeks wala pa heartbeat sa knila .. mdalas yan. Pero kc ako 8weeks sakto me heartbeat na.

7-8 weeks po. Balik ka after 2 weeks. Ganyan din sakin before 6wks based sa lmp pero 4 wks lng nun 1st transv

6 weeks pregnant ka po mamsh..... 8 weeks makikita na HB sa TVS. Around 10 weeks maririnig sa fetal doppler

6weeks momsh.. yung iba 5weeks meron na.. Iaadvice nmn po ng OB kung kelan kayo bbalik to repeat transV po..