asking for my baby.

Hi po ask ko lang cbu may same case po dito .. 2 wrrks plang babay ko pro evrry tym na ibreastfeed ko xa my tumutunog po sa lalamunan nia twing hihinga xa wla nmn po sia sipon at ubo... Halak kung bga. Or plema... Sino po may same scenario? 2 weeks old plng kc bby ko. Thank u sa sasagot.

1 Reply

Halak for babies is normal po, kung di naman inuubo di po ikabahala. Napa pedia din namin si LO noon dahil worried ako hanggang 5mos may naririnig pa kami konte, 6-7 nya wala na completely. BF din kami :)

4y ago

Ahh Gabun po ba momsh.. anu pp sabi ng pedia sau nun? worried nga din po ako kc parang tumutunog pag humihinga xa balak konna nga po mg pa pedia sa monday po sna kc bka sabi ko my problem na sa reapiratory nia.. first tym mom po ko.. 😔