labasan ng dumi ni baby

pag nag dudumi baby ko jan lumalabas?!

labasan ng dumi ni baby
17 Replies

Walang butas ang pwet ni baby. yung labasan ba ng tae nya is sa pwerta din? Or ano ba yang pinicture mo? Ibang butas din ba yan?

Bat ka pinalabas sa hospital kung wala butas pwetan? Much better, contact the hospital or yung pediatrician ng baby mo.

4y ago

You mean po is tumatae sya pero ung normal na butas dapat sa pwet is wala. Hndi normal nakapwesto ung butas ni baby. Pacheck nyo po sa pedia nyo po yan.

Hi mamsh Ang labo Ng pic pero kung walang butas Ang pwet, baka sa fistula lumalabas Yung tae. Paconsult nyo po

jusko po. ngaun nyo lang po ba nalaman na walang butas pwet ni baby? ndi po normal .. pa check nyo po.

1month n po? never p po tumae baby mo? sis pa check mo sa pedia.bkit wlang butas pwet nya

4y ago

pa check nyo n po sa pedia sis.kawawa nmn c baby

Luh. Pag ganyan inooperahan agad sa ospital. Tumatae ba siya? Wala naman labasan..

4y ago

yup tumatae nman sya

d ba po pg d normal syempre me problema. bakit po wala manlang gnawa hospital?

Nako momsh walang butas ang pwet ni baby? Di ba sya naexamine ng mga doctor?

Parang walang butas ang pwet ni baby. Ipacheck up nyo na po.

Wala po butas ang pwet ni baby? Ipacheckup mo momsh....