manhid

hello po ask ko lang bakit kaya namamanhid dalawamg kamay ko. lalo sa gabi.nggcng ako sa sakit mura palasingsingan hanggang sa may kamay na pataas . hnde din ako makahawak ng matagal.tas hnde ko maitupi palad ko. anu kaya magandang gawin.thanks

2 Replies

hello mommy preggy ka po b? kase gnyan din ako nung buntis. as in maskit tpos tagal mawala. carpal pain daw po tawag dyan. nawala un after ko magbuntis.

Cramps siguro yan. Vitamin B tsaka potassium lang katapat nyan.