???

Hello po. Ask ko lang bakit kaya araw araw nasakit yung singit at private part ko lalo na pag nakilos ako. 36 and 6 days here.

17 Replies

Tama po ganon din ako bago manganak.. Parang ang bigat bigat na nya at parang malalaglag na sya kaya mas gusto ko lng maupo kesa nkatayo o nkahiga

Same here sis, lalo na pag nag walking sa umaga or naka upo ng matagal masakit yung private part ko. Normal lang daw yun.

Ganyan din po na feel ko nung 36w ako, normal lng dw kc pumuposition na c baby para lumabas.. goodluck momsh

Ganyan din ang mrramdamn ko 36&3days nko sumasakit yun puson at private part ko at lagi na syang natigas ,

same here, masakit po pag naglakad2x lalo na pag galing ka nang upo.

Normal po yan. Nagpeprepare ang body natin sa panganganak.

Malapit ka na po manganak sis. Congrats!

Gumagawa n kasi sis ng daan si baby