FTM

Hi mga mommies ftm here ask ko lang po sana kung meron sainyo na naranasan ng magrashes ang singit at the same time masakit yung pisngi ng private part po. Normal po ba yun? Im on my 36 weeks and 3 days na po e.

1 Reply

Hi sis, baka may certain allergic reaction ka? Possible rin na since preggy tayo yung PH level ng katawan natin nagbabago sama mo na yung hormonal imbalance. Pwede rin na parang vaginal pressure/lightning crotch since nagpreprepare na lumabas si baby, heightened ang sensation sa ating private area gawa ng blood vessels na lumalaki

4y ago

Thanks sis . Sana nga ganon lang kase na babahala ako baka maka apekto kay baby. Concern ko nalang siguro kay ob next checkup.