Crib Or Duyan??

Alin po mas ok for newborn baby? Thank you po sa sasagot.

25 Replies

Crib..though hindi kame gumagamit both kasi bed talaga gamit namin since newborn sya di rin sya nakaranas ng duyan dahil ayoko sanayin sa duyan... now na nagaaral na sya gumaoang na parang uod we bought playpen with foam na lang instead of crib na limited lang ang galaw

meron na pong crib na pede ring iduyan 😊 pero ako nung una baby nest po tapos nasa iisang higaan kami pero na sa may paanan niya ako, hnd ko siya tinatabihan, para mabilis ko makita and madali pag magpapadede since may tahi pa medyo masakit pag galaw ng galaw.

Both actually kasi pareho nila yan kailangan. Pero para sa akin ngayon mas matimbang ang duyan. Grabe laking tulong niya saakin kapag pinapatulog si baby.... nakakapagayos pa ako ng bahay kapag napatulog ko na siya sa duyan.....

For me crib .. kasi pag nasanay sa duyan si baby hahanap hanapin na nya .. hayaan mo syang matutong matulog mag isa .. ang twins ko never sla nag duyan sa crib lang sla kaya ngayon natutulog sla ng sarili nlang nla

Para sa akin po crib, kasi sabi ng mga nakakatanda nakaka duling daw po. Or bili po kayo crib mommy na may parang duyan po. para 2in1

both need pro pag newborn crib muna ,malulain pa ang newborn ndi pa dpat iduyan, after a month sguro pwd n duyan.

Crib. Recommended na dapat si baby lang nasa crib. No stuff toys or pillows for newborns para iwas suffocation.

Both pro pag newborn mas mganda duyan dn pag malaki na crib. Gnyn gamit namin pro mas gamit c duyan until now.

Para sakin crib mas safe pa kesa sa duyan

Crib. Hanggang paglaki nila mgagamit.