Crib or Duyan?

Anong mas okay bilhin mommies? Mas okay ba ang crib o duyan for babies? #1sttimeMomHere#advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

ilang mos na po si baby? try niyo munang gumawa ng duyan na kumot kung magugustuhan ni baby sa duyan para po hindi masayang medyo babaan lng mommy

2y ago

yes po sa anak ko 2mos nag start magduyan hanggang mag 1 year old po siya. Big help kasi makakakilos ka lalot pag gusto ni baby sa duyan mahaba ang tulog. Basta make sure lang na safe yung duyan ni baby at hindi ganon kataas masyado.

crib