baby movement

hello po ask ko lang ano pong feeling pag sumisipa or gumagalaw si baby panong sakit po ba ang narramdaman sa tiyan thank you! #pregnancy #advicepls

13 Replies

di naman masakit momsh pero minasan mejo. 5 months ko naramdaman mejo naninigas at magalaw na si baby. masaya kasi ramdam mong active tlga si baby sa loob 28 weeks na ako at mnsan d nagalaw si bby mnsan naman magalaw talaga.

3y ago

ay parehas po tayo going 6 months po naramdaman ko na galaw ni baby