Pregnancy

Hello po ask ko lang ano po pwedeng inumin na gatas bukod sa Anmum kasi po diko kaya yung lasa ng Anmum sinusuka ko lang. #firstbaby #1stimemom #advicepls

32 Replies

promama masarap nung first try ko nasarapan talaga ako kaya instead mag crave ako sa milktea sa pro mama na ako nag crave kaya mas healthy yun

per my OB, hindi po required uminom ng maternal milk. it can even elevate your sugar. nature is the way, kain veggies and fruits 😊

yes maam. bearbrand lang nga ininom ko. nong start ng pag bubtis ko til now 34weeks and 5days na ako bearbrand lang ininom ko..

ako po anmum iniinom ko pero chocolate flavor kasi lasang kalawang yung milk . may diff. flavors naman po sya

Fresh Milk Non Fat po mommy according kay OB ko, mas better daw po yun kaysa sa mga maternal milk 😊

mamsh ako selecta fresh milk iniinom ko mura lang yon sa pure gold buy one take one 136 lang sya

Try Promama. Uminom ako for 2 months lang since nakakalaki daw ng baby pero ok sya masarap 🙂

tried promama iba din po lasa. Anmun mocha latte sis parang chocolate lang . masarap siya

nakaka constipate po ung anmum plus ung mga vitamins. highly recommended enfamama

Same tayo momsh di ko din nun kaya lasa ng Anmum tinitiis ko lang para kay baby