Ano dapat gawin??

Hello po, ask ko lang. Ano po mafefeel niyo po kapag kinukwenta ng partner niyo yung pinapadala nya ng pera sayo? Every nagpapadala o magsasabi ako na kailangan ko magpacheck up may nasasabi po sya na parang di ako marunong magtipid. Pero yung pera pinapadala nya, ginagamit at binibili ko yun sa gamit ni baby at needs ko sa pagbubuntis. Kahit nag cracrave ako sa mga gusto ko pagkain diko binibili kasi nagtitipid ako iniintindi ko sya. Pinakamababa na padala nya 1k po, para lang sa foods ko na pinagkakasya sa 15days na never ko sinumbat. Pero sya may nasasabi about sa pera, kahit check up parang ayaw nya. Ps. LDR po kami

4 Replies

Ako my nagtitipid ako di dahil mahilig mangwenta si partner ko, kundi alam ko yung hirap niya sa work para kitain bawat sentimo. Ever since kahit pa noong di pa ako buntis eh giver talaga siya like papadalhan niya ako ng allowance during my review days at ipapasyal niya ako. And nung nagbuntis nako gusto niya healthy lahat ng kakainin ko at kahit mejo gipit siya eh gagawan at gagawan niya ng paraan kaya thankful talaga kase responsible at self-less siya. Yun nga lang, around 12 weeks ng pagbubuntis ko nagkataon rin na nagka-problema kami dahil na-accident siya. Umabot ng 300k ginastos at umabot talaga kami sa point na kahit gusto kong kumain ng prutas di ko na lang sasabihin kase pareho naming kailangan ng meds. Sa sobrang stressed ko pa nun ni-resetahan ako ni OB ng pampakapit na ang mahal². Mahirap na pong magbuntis at mas lalo pang mahirap kapag may partner kang di maintindihan yung proseso na kailangan pagdaan ng katawan mo pati na yung mga expenses na ka-kailanganin para sa pagbubuntis mo. Laban Mommy. Wag mo nalang masyado isipin kahit di talaga maiiwasan. Para an din kay bby.

buong pagbubuntis at check up ko wala sya. naiitindihan ko naman sya pero diko alam kung tama ba kinukwenta nya mga padala nya saakin eh yung baby din namin yun pinaggagastos ko.

Hindi dapat :( never pinafeel sakin ng partner ko to. Siguro dahil di kayo magkasama at d nya physically nakikita kung ano pinagdadaanan mo as buntis.

wala kwenta gnyang lalaki