sss

Hello po, ask ko lang about sa pag pasa ko ng form na MAT 1 mag 5 months preggy po ako sa 14 tatanggapin pa po ba nila form ko and ma aapproved pa po ba nila ko? Para sa benefits ko? Nakatanong naden ako sa sss about sa kulang na hulog pinahuhulugan ang month of nov and dec para ma qualified ako, kaso di pako nakapagpasa ng form ko na MAT 1 matanggap pa po ba? Magpapasa nako dis week Salamat.

2 Replies

Yes po pd kpa magpasa momsh. Pero make sure din po na pd mo pdn mahulugan ung qualifying months mo para makakuha ka mat ben

5y ago

Buti naman po mamsh, salamat po. Nung first week of nov po ksee kami nag check ng sss ko. Tapos sabi po dun dapat di talaga ko required para sa mat ben pero kung huhulugan ko daw po etong month ng nov at december maqualified daw po ako.kaya ang hinulugan ko po muna is yung nov sa dec napo ako mag hulog para sa month of dec. Makakakuha po ba talaga ko ng benefits kahet pinahulugan nila yung nov at dec? Baka sabi sabi lang po yun?

Mkakuha ka nmn po yun ngalang maliit sya kasi maximum of 3months ang counting nila sayo.

5y ago

Aah okay po. Thankyou sa clarifications. 🥰