Electric cradle

Hi po! Ask ko labg po sa mga nakabili na nito, worth it po ba? Matagal po ba magagamit ni LO ito? Salamat po sa sasagot...😊

Electric cradle
1 Reply

based s observation ko kasi dapat bbili dn ako nyan. okay naman sya kaso mostly binebenta dn nila agad dhil ayaw ng baby. kaya iba na lng binili k s baby ko. yung baby rocker n pwedeng maging chair nila pag toddler n sila. yan ksi hnggng 12months or less lng magagamit depende s weight ng baby mo.