Training chair

Okay lang kayang gamitin ni baby ito? Worth it ba? Sino ng nakabili at nakatry ipagamit kay baby? Salamat sa mga sasagot. ☺️

Training chair
10 Replies

Bumili yung sis ko ng ganyan para sa anak nya, open nga lang yung ilalim..ok sana kaya lang madalas natutumba paharap at patagilid kaya ang ngyari nilalagyan pa din ng unan ang paikot nya para magsteady sya..saglit nya Lang din nagamit.

Nope. Convinced din ako magbuy nito noon pero madaling matuto umupo si baby lalo na pag maraming oras sa tummy time. LO ko at 5mos nakakaupo na mag isa.. :)

Sayang ang pera.... Bumutas pa kami ng unan para ikarga sa loob nyan... Di kayang isupport si baby...

Ganito yung sa baby ko, inflatable sofa chair, okay nman sya nagustuhan nya.

No. Ilagay mo sa sahig at hayaan mo siyang gumalaw.

Yes okay na okay po yan. Meron po akong ganyan

Hndi yan kailangan. Sayng lang budget.

no nasayng ungbgnyan ko d ngamit

Bili k n lng booster chair

San PO nkabile at san