infant cradle

ask ko lang mga mumshies kung sa palagay niyo sulit ba bumili ng baby cradle,based sa experience niyo po,mga hanggang ilang months nagamit ni baby? gusto ko kasi sana talaga bumili pero practicality kung matagal ko ba magagamit, thank you!!

infant cradle
5 Replies

Kung sakin ok lang pero d ganun nga katagal magagamit yan pero laking tulong sya para sa new born hanggang mag 4 months katulad ngyon c baby is 2 weeks gsto nya dinuduyan na sya at ang hirap pra sakin na iduyan sya dhil sa tahi q kaya laking tulong yan skin pero ung ate q ngagamit nya pa rin yan kahit 8 months na c baby nya asa sau parin po ung crib dq nmn ngagamit kc mas comfort c baby qng katabi q lng lagi kaya cgro pag lumaki nlng tlga sya👍🏻

For me mommy wag kna bumili ng baby cradle. Di din magagamit ng matagal ng baby mo lalo na kapag natuto na syang maglikot. Yung wooden crib nlng bilhin mo, cheap at durable pa. Mas matagal nya pa magagamit yung wooden crib mommy

Hindi sya magagamit ng matagal mommy, mga 3-4 months lang kasi mabilis lumaki ang mga baby. Mas okay kung crib na lang mommy para kahit hanggang toddler sya magagamit mo pa. :)

hindi sulit,mabilis lang d na magamit kay baby

Nope.