pampers

Worth it po ba bumili ng pampers diaper 40 pcs for newborn? Magagamit po kaya?

29 Replies

binili ko ko po EQ Dry, then my sample ako ng Pampers and niregaluhan din ako ng officemates ko ng Huggies, pinakaSuitable po para sakin is Huggies, malambot and sakto size sa newborn kahit ngyon mag-1month na si baby, sobra laki ng Pampers kya ayoko. sa EQ nman po mejo malaki din, mas ok sya pag more than a month..3packs bale un na tag-40pcs, nasa 3rd pack n po nagagamit ko ngyon mg-1mo n si baby

Yes po need ng madami but in my case bumili muna ko ng konti ung maliit n pack lng mga 30pcs ata un....kc t2gnan ko muna kung hiyang ung diaper ky baby bka kc mamaya mgkarashes sya

Opo super worth it ang pampers kc dry tlga xa kso nakadepende parn sa baby mo kng hiyang nya..at ok rn na bmili k ng marami kc lage nagpopoop ang newborn..

Yes po kase makakamura ka . Yung nga lng mas better sguro kung bili ka muna ng unti baka kase di mahiyang si baby sayang nman .

of course dapat nga mas marami 😂 kase poop ng poop ang newborn. naalala ko bumili ako tag 120 pcs na diaper kinulang pa rin.

I recommend sweet baby dry diaper. I was once an EQ dry and pampers user but when I tried sweetbaby iyon na ang ginamit ko

Yes po. I bought online, dalawang sets po ng 40s.. then I bought another pack of 20s un ung dadalin ko sa hospital.

Mas ok kung bili k muna ng konti para makita mo kung hiyang ung skin ni baby. Saka ka bumili ng maramihan.

Opo,konti lng po yan pra sa nb kc lagi cla poop.kaso po,check nyo muna po kung hiyang sya sa pampers.

Mas okay pampers kesa eq. Mura pa. Ganyan din gamit ko ngyon sa baby ko, 3 mos. Super comfy at dry.