Hello po ask ko best position to sleep ang 9 weeks pregnant lalo hirap maka tulog. Suggest naman po

10 Replies

Basing from my experience, mahirap tlga makatulog pag 1st trimester. Ikaw tlga maghahanap kung anong komportableng posisyon para sayo. Ako since nagrereflux ako lalo na sa gabi, naka left side lying position ako tpos medyo elevated yung likod. Pagpagod na ko kakasuka naobserve ko mas mabilis ako makatulog hehe

2y ago

Ganun din ako, late na makakatulog tpos aga pa nagigising. Bawi nalang ng tulog sa araw. Hehe konting tiis lang, mas naging okay naman na pagpsok ng 2nd trimester😃

any position momsh. left, right, nkatihaya bsta magiging comfortable k. kasi kung puro left side k lng matutulog, gaya ng sinasabe s internet, mangangalay k nman. yan dn po sabe ng ob ko. and upto 16 weeks pwd k png nkaharap matulog kasi d p nman gnun kalaki si baby nun.

2y ago

agree on this. and iwasan ang phone and/or tv 30 mins before matulog.

left side po best position Lalo na sa preggy para maganda daloy ng dugo at healthy si baby...katatapos ko lang magpacheckup at very good kme ni baby ... since I know that I'm pregnant ..I always sleep on my left side

left sided po much better kung may pregnancy pillow nakakatulong po sa pag tulog, ganyan din sabi ng ob ko left sided para daw hindi mahirapan manganak or hindi maging suwe

Left side-lying po, pillow in between ur knees, then nkakahelp din po may wedge pillow underneath the belly. Gnyn po ang gawa ko

Patagilid po tas dapat may unan kah both side at sa hita mo para maka tulog ka

any position po wag lang nakadapa since 9 weeks pa lang naman.

ako po left side lang lagi. lalo na sa panganay ko non.

Face right-side po tpos pillow sa pagitang legs po

Any position as long as comfortable ka. ☺️