Best position to sleep

Hi momshie! Ask ko lang ano best position to sleep Im 5months pregnant. thankyou?

27 Replies

Left po, kasi sa right side natin may malaking vein na maiipit na sya yung nag babalik ng dugo sa heart natin. Pag naka higa naman ng flat or ung likuran natin, may nacocompress po si baby sa part ng heart natin kaya ang case nun na de-decrease po yung amount ng blood pabalik sa heart.

Left side nakaharap, lagay ka unan sa gitna ng legs mo. Mas mataas ang upper body kesa lower body. Mahirap na din kasi huminga pag lumalaki na lalo si baby.

Left side position. Komportable din pag may pillow sa pagitna ng hita.. Then pillow sa likod para support..

dapat sanayin mo mag left side lying mommy😊 it will also a big help during your labor

Left side po para maganda daw ang circulation ng blood papunta kay baby. 😉

leftside pero pag dumating kana sa 8months nako di kana makakahinga ..

pag isang buwan ba hnd ni regla buntis na

Side mommy... mas ok daw left^^

Left side lying position po.

Left side lying position po