Hello po ask ko best position to sleep ang 9 weeks pregnant lalo hirap maka tulog. Suggest naman po

10 Replies

left side po best position Lalo na sa preggy para maganda daloy ng dugo at healthy si baby...katatapos ko lang magpacheckup at very good kme ni baby ... since I know that I'm pregnant ..I always sleep on my left side