1st time mom please po need help

Knina po kasi d aku mkapoops sa super tigas ng poops ko pero pakirmdm ko palabas na sya kaya napaire aku 1st time wla nmn kahit anung masakit bukod sa pwet ko wla din spoting pero after nun mayat maya aku naiihi d aku mapaigi 😭 natatakot po aku pnm kuna si ob pero wla lng daw un pero masyado prin aku nttkot 🥲 29 weeks and 4 days pregnant

2 Replies

kain lang kayo fiber rich food like oatmeal. nakakahelp po siya. im also 29 and 3 days pregnant, never ako nahihirapan everytime naga poops ako.

2y ago

Anu po ba masarp ihalo sa oatmeal po ung niluluto po ba or pde po ung instant lng

Normal lang yan mi.

2y ago

Thank u mi sobra akung nag aalala sa baby ko 1st time mom masyado ko sinisisi sarili k kagabi kaya d aku makatulog