1st time mom worried lang po 28 weeks pregnant may araw ba na di tlga magalaw si baby

Hello po may araw po bang di talaga magalaw si baby gumagalaw nmn po pero d sya tulad nung mga nakaraan araw sory po 1st time mom 🥲 7 years din po kami bago nabuntis kaya super paranoid aku bka po may nakaranas din po sainyo 28 weeks pregnant Please po pasagot 🥲

15 Replies

sakin maghapon hindi gumagalaw pero pag hinawakan ko na tyan ko gagalaw na sya 25weeks pregnant po ko. madalas gabi lang sya gumagalaw ng sunud sunud

ganyan na 28 weeks Po Sis dapat sobrang magalaw pa yan.kasi nong Ako na NASA ganyan na weeks magalaw sobra baby ko na boung magdamag magalaw Siya..

2y ago

Yes mi ngaun po super likot na po

gisingin mo mamsh hehe. pag pinipindot ko tiyan ko gumagalaw c baby or pag hinihimas bandang pusod. 27weeks ako

2y ago

Thank u mi super kabado lng po tlga aku knabukasn dun ko na naranasn u g ramdm na ramdm na galaw ni baby kaya super tuwa aku hahhah

same huhu mag 29 weeks na tom, napa paranoid din po ako pag di masyado nagalaw si baby 🥺

2y ago

True mi nkaka paranoid tlaga kaya buti nlng ung ob ko isang pm ko lang reply kagad

as much as possible dpt po may movement every days. 10-20kicks in 2hrs per day po.

2y ago

Yes mi ngaun minomonitor ko tlga kick nya

Related Articles