Pregnancy test

Hello po anyone na same case saken , nag pt po ako 2times mag kaibang day nung nagtry po ako ng pt parang first 3minutes nega yung lumabas tapos tinago kona rin agad after ilang oras or araw po nagfaint line pasitive posible po ba na positive???

Pregnancy test
6 Replies

Mamsh laging may ganyan ung pt ko ung parang gray line pag matagal na. Evaporation line po ung akin. Try nyo po ulitin after 1 wk o after ilang araw pa lalu na pag delay ung mens nyo. Pag buntis po kayo lilinaw at lilitaw po ung line sa first 3 mins talaga kahit malabo pa un..may color talaga. ?

that's evap line. not positive. as per pt instruction diba kung binasa mo. 3-5mins lang then tapon na kung 1 line lang try ka na lang po ulit maybe next week kung di ka pa reglahin.

evaporation line na po yata yung nakita niyong faint line if hours na ang nakalipas.

Basahin niyo po instructions sa box,hanggang 1-3mins lang ang result at hindi oras.

faint line din sakin. pero positive sa serum. i am already on my 7th month.

12mo ago

yung 2 faintline po anong color?? yung saken po kasi di siya redish or pink

negative po yan