pregnancy test

Tanong Lang po mga momie's nag PT kase ako Ang lumabas ay line tapusin ung Isa parang tuldok Naman . Pasitive pobayun o Hindi Hindi ko kase Alam ea . First time kolang gumamit ng PT .

7 Replies

Try po ulit kayo mag PT kahit after a week. :) if hindi parin po kayo nagkaron and hindi parin malinaw ang maging result ng PT, consult an OB na po. :)

Try nio po ulit mag pt mommy mga 2 pa po para makita nio po ng maayos... Mas maganda po mag pt sa umaga/ madaling araw unang ihi nio po.

Balak konga sana sa June 5 na mag pt ulit para saktong 1month . Ok Lang ba Yun??

Time check 5:35 am Kakatapos kolang mag pt . Negative Naman lumabas 😒 ano bayan ,.

Try nyo na lang po after a week kase pag sobrang aga di pa talaga nadedetect kahit sa PT

5y ago

So kailan ako mag pt ulit ??

Mali po pala .. Ang last men's ko ay April 5 Bali 2months napala .

kelan po ang first day ng last menstruation nyo? :)

5y ago

hi maam, based sa LMP (last menstrual period) parang 4 weeks and 4 days pa lang po, medyo early pa po mag preg test... try to wait for 1 more week po.