Vaginal suppository

Hi po! Anyone here have tried to insert suppository? Paano po ba ang tamang pag insert without applicator? Nasayang po kc yung unang tablet na ininsert ko. Lumabas siya and natunaw na. Tia?

2 Replies

Naglagay po ako nyan last year. Before ko pa insert eh naglalagay po ako ng unan sa pwetan ko. Finger lang po tapos ininsert ko lang talaga. Tapos relax ka lang po para di lumabas. Ramdam nyo naman po yun pag naipasok nyo na ng maayos. 😊

Thank you po😊