Early demise

Hi po, anu po madaling pampa open ng cervix? Wala na kasi heartbeat ang baby ko 4 days ago na at di pa nag open ang cervix ko. Di pa din ako nag bleeding hanggang ngaun.

2 Replies

sorry po sa itatanung ko nag worry lang ako, bat po nawalan ng heartbeat si baby? and ano pong sintomas bago nyo nalaman? 🥹

10mo ago

Maternal age, chromosomal and congenital heart failure. I'm 40 years old na.

Primrose po nireseta sakin last year nun blighted ovum ako...