6 weeks pregnant

Hello po anong weeks po dapat ako magpa ultrasound ung may heartbeat napo anong week poba, sabi ng mother inlaw ko dapat 3months nadaw po , para kita nadaw si baby at may heartbeat na , madami po kasi ako nakikita dito 6weeks po nagpapa ultrasound, and hndi pa nakikita si baby, balak kopo sana ung kita nadin tlga sya or may heartbeat nadin, salamat po! Para iwas stress ndin po hehe 😇❤️

32 Replies

3 months tvs? no mommy iba obygne hindi na gingawa un pag malake na tyan mo pelvic ultrasound na un hindi na pinapasok aparato sa vagina mo ayaw ng iba obygne pambihira naman po byenan

Ako po 7 weeks ko nalaman na preggy ako via ultrasound. May heartbeat na and may shape na. Hindi pa super "baby" yung shape niya, pero mukha na siyang.... baby hahahaah

8 weeks or 2 months ang the best from LMP, sigurado na yun may heartbeat. 2 pregnancy ko ganon pinapabalik ako on the 8th week

7 weeks po ako nung nagpatransv and yung OB ko po nirequire sya sa first check up para makita if ok heartbeat ng baby :)

hello mommy 7 or 8weeks pwede kana magpa ultrasound and makikita mo na rin si baby at yung heart beat niya ☺

2y ago

thank u po mami 😇❤️

5 weeks nga po mommy kita na nung Sakin at my Heart beat na po☺️ Pero fetus palang po sya.

Mas early mas ok po para macheck agad ni OB ang condition mo at mabigyan ka ng proper advises.

8 weeks pwede na, pero best magpaconsult as early as 6 weeks para makapag vitamins na rin.

kaka trans V ko lang kahapon at May heartbeat na si baby, 6 weeks and 1 day sya kahapon.

8 weeks ako nagpa-trans v ultrasound. Kita na si baby at may heartbeat na din 😁