6 weeks pregnant

Hello po anong weeks po dapat ako magpa ultrasound ung may heartbeat napo anong week poba, sabi ng mother inlaw ko dapat 3months nadaw po , para kita nadaw si baby at may heartbeat na , madami po kasi ako nakikita dito 6weeks po nagpapa ultrasound, and hndi pa nakikita si baby, balak kopo sana ung kita nadin tlga sya or may heartbeat nadin, salamat po! Para iwas stress ndin po hehe 😇❤️

32 Replies

8 weeks to 11 daw ang mas accurate mii..para na dn makita kung ok si baby sa loob

Hi, ngpa ultrasound ako saktong 6 weeks ko and my heart beat na rin si baby ❤

tvs ultrasound below 3mons pelvic ultrasound above 3mons .. yan mo yung guide

7weeks po sken my heartbeat na.. 😊 Meron na po yan pag 7weeks try nyo po

6 weeks ako at ngpa pelvic ultrasound at ayun, my heartbeat na c baby♥️

Ok pacheck kaxm 8weeks para maaga ka maresetahan ng vitamins for first tri

ako 8weeks my heartbeat npo, we are now 27 weeks 🥰🙏

as soon as ngpositive s ot dot magoa trans v agad..

Pano po malaman kng ilang wks or days na pregnant?

Magkano po magpa trans V?