Pwede naba ako gumamit ng fetal Doppler?

Hello po mommy 2 days nlng 14 weeks npo ako si baby, pwede napo kaya ako gumamit ng fetal Doppler? Maririnig na po kaya ung heartbeat nya sa 14 weeks? Sa 5months papo kasi ulit ako makakapag pa ultrasound for gender , e balak ko sana bumili para kahit papaano , ma monitor kopo heartbeat ni baby ko , salamat po sa sasagot! 🥰❤️#1stimemom

9 Replies

Hi mi. Ako nagstart gumamit ng home fetal doppler at around 9 weeks. Naghanap talaga ko for 30 mins. Fortunately nahanap ko. Tiyaga lang talaga kasi mahirap talaga mahanap yung hb ni baby lalo na pag ganyan pa lang siya kaliit. Nagsswimming pa siya sa loob mo. Basta make sure na gumamit ka ng gel, not necessarily na doppler gel, you can use baby oil or like aloe vera na gel. Bandang puson ka magstart since 14 weeks ka pa lang. And make sure din na di maingay sa paligid. Mas effective mag-doppler ng madaling araw. Take it from me. Everyday nagddoppler di kasi ako makatulog pag di ko naririnig hb ni baby 😆 PS. Pag may narinig ka na parang hangin, malapit na dun si baby around that area.

2y ago

sge po mami noted po thank u! ❤️

much better po na magpaturo kayo kay ob how to use a doppler. kasi nakakaparanoid pag di mo narinig un pala mali ang paggamit mo. 😊. at 15 weeks po yata narinig ko na hb ni baby. after ko po magpaturo kay ob paano gumamit. tinry ko una 13 weeks. di ako makatulog kasi wala ako narinig. agad nagpachevkup kay OB nung available na ako. un pala parang nagchecheck ka pa sa malawak na dagat. hehe. may positioning din kasi si baby. kung san part pa sya ng belly mo depende sa gestational age nya.

2y ago

ok po mami hehe noted po thank u! ❤️

Sakin po narinig ko na heartbeat ni baby @ 14 wks. bandang puson lng talaga malapit na sa 😺 yung pag detect bsta 1st trimester. And mas better din na pa assist kayo ky hubby turuan nio lang kung saan banda.

2y ago

ok po mommy salamat po ❤️

11weeks po ko nun nag doppler at nadetect nman po heartbeat ni baby. now po ang lakas na tlga nya im 14wks preggy

nung ako 16weeks nahirapan ako hanapin HB ni baby... din lang pala sya nakasiksik sa may taas ng pempem ko...

2y ago

ahh oki po mamii thank u po ❤️

Hindi pa ata mommy, usually around 18-20 weeks yung iba, mahirap daw kasi hanapin si baby. God bless!

2y ago

thank u mommy salamat po ❤️

Narinig na po hb ni baby nun ng 13 weeks sa doppler, si Ob po unang nagtry.

2y ago

ok po mami sana ako din mahanap ndin hb ni baby ❤️

yes po ako kc 11weeks palang dinig na heartbeat hirap ngalang hanapin

2y ago

salamat po sa pagsagot mami , sana sakin din po marinig kona hehe 🥰

malabo pa ata mi mga 15-20weeks ata madedetect sa doppler

2y ago

ok po mommy salamat po ❤️

Related Articles