What is the best to take these medicines?

Hello po anong oras po bang iniinom ang HEMERATE FA , OBIMIN PLUS , CALCUIMADE 25 WEEKS PREEGGY PO THANK U PO

What is the best to take these medicines?
7 Replies

Ang advise po sakin ni OB: Calciumade after breakfast Hemarate FA before lunch Calciumade after dinner Obimin anytime, pero iniinom ko po sya sa pagitan ng calciumade at Hemarate sa morning. Don’t drink milk kasabay ng calciumade dahil mababawasan ang absorption ng calciumade. Twice a day po ang reseta ng OB sakin fro Calciumade. 23 weeks po ako now 🙂

Wala po ba advise si OB sa inyo, mii? Sa akin, I was instructed to take milk for my calcium need on morning, after lunch si obimin, after dinner si calciumade and bed time si iron.

Sakin po sis 1x a day lang ung calciumade ko… bat kaya. Tapos ung enfamama na milk di naman daw required inomin pero iniinom ko lang minsan.

Hi! Ako po ginagawa ko obimin morning, calcuimadr afternoon and iron 1-2 hrs after dinner.

sakin namn mii sabay sa morning amg obimin at folic acid tas gabi yung calcuimade

Calciumad po sa umaga, Obimin Plus at Hamrate FA bago matulog sa gabi.

Calciumade, Iberet+Folic and Vit C lang sakin