Best Girdle after C Section

Hello po! Anong gamit ninyong binder after c section? Necessary po ba talaga? And saan po ninyo nabili?

5 Replies

Sa Mercury drugstore ako namili, hindi masyadong pricey kasi saglit lang naman gagamitin. 2pcs binili ko para palitan sila kapag lalabhan na yung isa. Mas okay din if mahaba siya para hindi bitin sa katawan.

abdominal binder po binili ko mura lang sya at makakakilos ka kaagad...yung kase sa ospital parang benda lang sya ng mga nabalian at hinde ako makakilos agad dun nararamdaman ko yung sakit ng tahi ko...

sakin ordinary binder lang, galing pa sa hospital. tela gamit nila para di mainit gamitin, necessary sya for few days until mag heal po :)

wink sis the best yun! search mo sa instagram. yung sis in law ko, nakakilos agad sya kinabukasan nung ma-cs sya

kelangan po talaga ng binder