Burp

Hello po. Ano pong ginagawa nyo para makapag burp agad si baby after dumede? Natatagalan po kasi sya sa pag burp eh. Thank you po

6 Replies

Pagdede po nakataas konti position ng ulo ni baby...pagtapos na sya magdede pahinga konti then buhatin mo ipadapa mo sa dibdib mo yung ulo nya parang nasa balikat mo ganun tapos tapik tapik na mahina yung likod...burp yan sigurado sarap pakinggan heheheh

Sa akin po madaling naka burp c baby pag ang position is pinapa upo ko sya medyo forward po yung upper body nya then support yung kamay sa leeg. Meron nman pong other position for burping. Yan lang po kasi ang mas effective sa lo ko

5y ago

pde po ba paupiin 1week plang po habang pnapa burp pero alalay lang po.. nde ba magkkaron ng deperensya po..slamat

dinadapa ko sya sa dibdib ko or sa legs or kalungin mo lang patayo medyo mataas sa shoulder mo ulo nya tsaka mo tap ang back softly

Nakadapa sa unan n nakapatong sa hita or nakakarga ng nakatayo nakaharap sa balikat

Wag mo siya pa dedehin na nakahiga

Dapa agad after feed

Related Articles