Burp

Ilang buwan po dapat pa-burp si baby after dumede ? Yung baby ko kasi magttwo months na. Then after nya dumede minsan hndi sya nagbburp, then parang nahihirapan sya matulog. Formula po ang dinedede nya.

2 Replies

Ung formula fed po dpt every feeding napapaburp nio sya. Wag agad ihiga pagkatapos ng feeding. Upright position lang sya hangang sa magburp.. matagal tlga mnsan magburp ang babies.. pf breastfed ok lang kahit di na magburp kasi direct latch nmn wlang hangin na pumapasok pag nagdedede.. unlike formula fed, marami nakkuhang hangin sa pagdede sa bote..

1 to 4

Related Articles