Mommies, ano po sa tingin niyo? + or -? May very faint second line kasi. 4 days delayed pa lang. TY!

16 Replies

parang may faint line nga. pwedeng positive po mommy. pero mag try ulit kayo after a couple of days from now.

I think it’s negative. Nag pt ako 2times and 2 lines were visible but try testing uli sis.

Ganyan skin 3days delay taz nag pt ako ulit 7days ayun malinaw na dalawa..

faint line positive sis gnyn din ako mg2nd pt k ulit 😉👍🏻

positive momsh ulitin mo mag pt next week medyo malinaw na yan..

Parang positive. Pero mag second attempt ka padin

positive sis try mo muna mag 1week delay

Positive po

Positive.

positive