Vaccine for baby

Mga mommies anong difference ng 5 in 1 and 6 in 1? Sa center kasi 5 in 1 meron.

1 Reply

Hexa Vaccine or 6-in-1 : Diphtheria, Tetanus, acellular Pertussis (DTaP), Haemophilus influenzae type B (HiB), Hepatitis B (HepB), Inactivate Polio Vaccine (IPV) Penta Vaccine or 5-in-1 : DTaP/HiB/HepB. Baka i-o-oral ang Polio Vaccine.

3y ago

Opo, side effect ng vaccine. Sabi ni Pedia 37.8 fever na. So Hexa, hindi gaanong tumaas yung temperature niya. Pero sa Pneumonia, pag uwi namin 37.1 tapos pinakamataas niya 37.4. Isang araw lang sa anak ko.