Pag lilihi

Hi po. Ano po o Saan po magandang ipaglihi si baby para maganda yung kutis.

50 Replies

Sa genes po yan mamsh.nung preggy ako sandamakmak n pipino at kalamansi juice ang ininum ko pra lang gumanda balat ng baby ko.paglabas nagmana sa genes ni hubby.wala din po yung lahat ng effort ko.

Kung maganda kutis ng nanay at tatay. Wala po yan sa pagkain mo, kung kakain ka ng right foods and fruits maaring maging healthy at glowing and skin ni baby.

Wala po sa lihi yan 🙂 Hoping pa rin ako na sana kay Mister magmana ng kutis, maputi at makinis. Unlike me, galisin at di naman maputi 😂

Sa genes nakukuha kulay ng baby. Pero anak ko panganay pinaglihi ko sa banana Q brown balat nya.. ung bunso ko sa shopao nmn maputi sya.

wala yan sa paglilihi, nasa genes niyo yan if maganda tlaga ang kutia ng lahi niyo pareho yung ang kinalalabasan ng baby niyo

Hindi po napipili ang paglilihian. Minsan nga ung mga hndi mo kinakain baka un pa ang mapaglihian mo eh.

Wala nmn sa pinglihian ang oagpapaganda ng kutis ni baby.nsa genes o sa pgaalaga ng ngaalaga sa baby

Pag lahi talaga ng maganda ang kutis kahit ano pang paglihian mo hehe di naman yan totoo kasi hehe

D totoo yan mamsh c baby ko dinuguan ko pa pinaglihi at adobo maputi nmn xa lumabas

Di mo po masasabi yan. Dipende sayo yan kung ano yung trip mo kainin or what :)

Related Articles