ask

pano po masabi na nag lilihi ka sa isang pag kain? totoo ba na sa pag lilihi minsan nakakakuha ng abnormalities si baby?

12 Replies

Kung magka abnormalities si baby mo sa pagkain marahil baka sa mga unsafe foods na cravings tapos madalas mopa kinakain. Hindi naman siya exactly lihi sa foods cravings lang ng mga buntis yun kasi nag babago yung cycle ng metabolism natin. Kapag siguro may the same effect kay baby yung kinain natin pag labas niya dun siguro nasasabi yung napaglihian. Haha. 😊

myth. pero totoong may weird cravings ang mga mommy lalo sa 1st trimester . dala na din siguro ng hormones kaya ganun. pero kahit ganun di naman nakaka affect sa baby pwera na lang kung alam mong bawal talaga. like mga alcoholic drinks, caffein or even too much salty and preservatives.

pamahiin lang mommy. kung magka something man si baby hindi dahil sa napag lihian mo, most likely genetics.

pag un lage gusto mo kainin di ka mapakale hanggang di mo nkakain un dun ka naglilihi

Pinaglihian ko po mayonaise

Pamahiin lng po

Not true.

Myth

Hinde totoo un about sa nakakakuha ng abnormalities ang baby sa paglilihi

Not true. Pero yung mga pinaglihian ko sa mga kids ko yun ang ayaw nila 😂 they hate mango juice, pineapple juice,snickers and quesadillas 😂