Pag lilihi

Hi po. Ano po o Saan po magandang ipaglihi si baby para maganda yung kutis.

50 Replies

di totoo yun. basta kpg ngcrave k kainin mo lng pra lumabas c baby n maganda

Orange and pure orange juice.. nakakatulong pra gumanda kutis ni baby..

buco daw momsh... maputi at mkinis ang baby pero dpende nman daw po yun

Inom po kayo lemon or calamansi juice nakakagamda daw ng kutis ng baby

Pinsan ko sa apple pinag lihi. Sobrang puti. Pero depende pa rin po.

Inom ka ng tomato juice magiging maputi at makinis kutis ng baby mo

genes nman po yan mommy..pero try nyo pa rin.. avocado po

Nsa genes parin yan mommy pro ung iba naniniwala sa buko

Sa genes po yan momsh.. myth lng po ung pglilihi..

wala yan sa lihi nsa nanay at tatay pdin po yan

Related Articles