advice po please

hello po. ano po meaning ng my stain na red sa panti and during pee may lumabas po na dugo. Im 39 weeks and 4 days preggy

2 Replies

Possible blood show yan momshie. Pakiramdaman mo kung may mararamdaman kang contractions within this day. Pwedeng manganak kana kse or better consult your pedia or midwife pacheck mo kung ilang cm kana. Ganyan kse ako nito sa 2nd baby ko nitong January 26 lang ako nanganak. Blood show sa madaling araw pero nanganak din po ako sa hapon.

3y ago

thank you po sa advice.

ibig sabihin nun, contact your ob right away at hindi dito sa app ang post.