39 weeks and 6 days pag ganyan na poba lumabas sign of labor na po ba? pa advice po please..

7 Replies

No po mamsh. pag mukang sipon po yung discharge na kuya red yun po yung sign ng labor and. much better gumamit kana po ng panty liner para mas madali ma labantayan.

2y ago

pero 2 cm na ako mamsh

yes momsh.. ako 2days after nalabas ang mga ganyan naganak nko.. 40weeks1day ako

nope. unless ang discharge is red. yun po ang sign ng labor

pag parang pahinabol na yung lumalabas

kapg may brown discharge

Nanganak na po kau?