New Born!!!

hello po ano po maganda diaper for new born baby? at ano po maganda na sabon Thankyou po!

24 Replies

iba iba tayo ng kahihiyangan ng baby natin. trial and error kumbaga pero sa lo ko eq dry ang diaper nya. nagtry ako ng pampers dry pero manipos madaling magleak kahit 1hr pa labg nakalipas na napalitan. sa panligo pinaka safest ung cetaphil gentle cleanser. yan nirecommend ng pedia ni lo since amg atopic dermatitis si lo ko. so far nawala mga rashes nya at hindi pabalik balik.