Masama Pakiramdam

Hello po ano po kayang gamot ang pweedeng inumin pag masama ang pakiramdam at masakit ang ulo

16 Replies

Pag masakit ulo ko, as in di na keri i only use cooling fever then inom lang water then rest lang po.

Paracetamol sis at magrest ka. Baka sisipunin ka kaya drink lots of fluid tsaka Vit c-rich food

Water, rest and fruits pg wa epek take biogesic safe naman sa pregnant yun OB na rin may sabi

Biogesic po sabi ng OB ko tapos magpahinga kalang at damihan ang pag inom ng tubig

Water lang po kase sa akin po drink water po ang nirecommend ng ob ko po

Pag ganyan tinutulog ko lang and umiinom ng cold water or juice

More on water lang sis tsaka fruits na rich in vitamin C.

Ano po effect kay baby pag nag kalagnat ang mommy? Huhu

5y ago

huhu same po sakin. ako naman sinispon. at bahing ng bahing 😣 nqglelemon juice lang po ako at water therapy

water lang po . tas pahinga lang .

Biogesic lng po then more water